top of page

Support Group

Public·88 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tậu tìm cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ càng và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những dòng mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page