top of page

Support Group

Public·97 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng đẹp trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao làm phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều làm cây mai vàng này phát triển thành hiếm và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có trục đường kính 40cm có nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá tiền hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã với hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi tậu với giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page